Thực hiện hướng dẫn chỉ đạo của ngành giáo dục và được sự đồng ý của PGD &ĐT quận Đống Đa, hôm nay( 8/10/2021) trường tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến để cùng nhìn nhận lại những kết quả mà toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã đạt được trong một năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới 2021-2022.
     Đến dự với Hội nghị có đồng chí Khương Anh- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa, đồng chí Vũ Hồng Sơn- Chủ tịch UBND phường Láng Hạ và sự có mặt đông đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Hội nghị đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đi đến thống nhất cao với các báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của nhà trường, tổng kết các thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Các ý kiến đóng góp từ tham luận của các tổ chuyên môn xây dựng cho kế hoạch nhà trường đã được Hội nghị nhất trí cao với quyết tâm cùng nhau thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
     Hội nghị cũng đã sáng suốt bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023. Xin chúc mừng các đ/c Nguyễn Thu Huyền, Lê Thanh Huyền, Nguyễn Minh Châu đã trúng cử vào Ban thanh tra nhân dân nhà trường. Xin chúc các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.
      Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Nam Thành Công đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nam Thành Công tin tưởng vào một năm học mới với nhiều kết quả thật rực rỡ.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Đ/c Phan Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm thực hiện hiện nhiệm vụ năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021-2022

Đ/c Hà Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng báo cáo các thành tích đạt được
trong năm học 2020-2021 của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Giang – Phó hiệu trưởng dẫn chương trình Hội nghị

Đ/c Thái Mai – Thư kí Hội nghị đọc nghị quyết hội nghị. Tập thể CBGVNV nhất trí thông qua.

Đ/c Hà Thuý Lan – CTCĐ báo cáo kết quả thi đua năm học trước và phương hướng thi đua của Công Đoàn năm học 2021-2022

Đ/c Nguyễn Thu Huyền – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả của ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình công tác năm học 2021-2022

Tập thể CBGV, NV nhất trí cao
với các tham luận và dự kiến nhiệm vụ, thi đua năm học 2021-2022