Ngày 23/02/2021, Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) và STEM của Ngành GD&ĐT quận Đống Đa năm học 2020 – 2021 đã được tổ chức thành công tại trường Tiểu học Trung Tự. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận. Đây thực sự là một cơ hội để các trường được giao lưu và học hỏi lẫn nhau giúp nâng cao hiệu quả trong công tác dạy- học ứng dụng công nghệ thông tin và chương trình giáo dục STEM.

Cũng trong Ngày hội CNTT và STEM năm nay, trường Tiểu học Nam Thành Công đã tích cực tham gia và gặt hái được nhiều kết quả rực rỡ:

– 1 Giải NHẤT nội dung trưng bày các sản phẩm ứng dụng STEM
– 1 Giải NHẤT nội dung góc STEM các cụm trường.
– 1 Giải NHÂT nội dung thiết kế phần mềm cuộc thi TechTeacher: Cô giáo Phạm Thanh Bình
– 1 Giải VÀNG nội dung thi Coding Monkey: HS Nguyễn Đức Anh- lớp 5K
– 1 Giải BẠC nội dung thi Coding Monkey: HS Trần Thế Thành – Lớp 5A
– 3 Giải BA nội dung thi kĩ năng CNTT: Các cô giáo Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Hương Ly, Ngô Thị Thuỷ.
Những nỗ lực của thầy trò Nhà trường trong nhiều ngày qua đã được ghi nhận bằng những thành tích xứng đáng.
* Một số hình ảnh trong Ngày hội CNTT và STEM của Ngành GD&ĐT quận Đống Đa năm học 2020 – 2021: