Mỗi năm, trường Tiểu học Nam Thành Công lại có một lứa học trò mới đến và một lứa học trò chia tay. Các anh chị cả lớp 5 của trường lên lớp để lại bao cảm xúc bịn rịn và hồi hộp, mong ngóng của các thầy cô. Mỗi tin vui của các bạn học sinh báo về không chỉ là niềm vui vỡ oà của các thầy cô mà còn là niềm tự hào của Nam Thành Công.
Một năm học mới nữa sắp bắt đầu. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những gương mặt NTCer niên khóa 2015 -2020 đáng yêu này nhé!

Vẫn còn rất nhiều các bạn khác có kết quả lớp 6 vào các trường chất lượng cao, trường song ngữ mà thầy cô chưa kịp cập nhật. Nhà trường rất mong các con tiếp tục báo tin vui của mình cho các thầy cô để niềm vui được thêm nối dài. Chúc cho các NTCer trên bậc học mới sẽ luôn có niềm vui trong học tập, đạt nhiều thành tích cao, từng bước chinh phục ước mơ của mình và hãy luôn nhớ rằng: CÁC BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA NAM THÀNH CÔNG !

BAN TRUYỀN THÔNG