Từ cuối tháng 7/2020, Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội đã phối kết hợp với các tác giả và nhà xuất bản các bộ sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình GDPT mới triển khai tập huấn trực tuyến cho cán bộ quản lý và giáo viên của các trường học trên địa bàn thành phố.

Do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 nên các lớp tập huấn được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm tại Phòng Hội thảo Sở GD&ĐT Hà Nội đến các điểm cầu cơ sở tại 30 quận, huyện, thị xã do Phòng GD-ĐT bố trí.

Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa của trường Tiểu học Nam Thành Công đã lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020 – 2021 của Bộ sách Cánh Diều, Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dụcKết nối tri thức với cuộc sống. Các giáo viên nhà trường đã tham gia đầy đủ và nghiêm túc các buổi tập huấn tại các điểm cầu theo quy định.

* Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn của giáo viên nhà trường:

Thầy giáo Đặng Quyết Chiến – giáo viên Thể dục Trường Tiểu học Nam Thành Công trong một tiết dạy mẫu theo chương trình mới.

Các cô giáo tổ Mỹ thuật đang thảo luận sôi nổi chương trình Sách giáo khoa lớp 1 mới

Các cô giáo trong buổi tập huấn trực tuyến của Sở GD – ĐT Thành phố Hà Nội

Hình ảnh buổi tập huấn trực tuyến Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 – bộ sách Cánh Diều

BAN TRUYỀN THÔNG